Phone Facebook Zalo
Điều khoản Giao dịch Điều khoản Giao dịch

Điều khoản
Giao dịch

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với CÔNG TY CỔ PHẦN LUMIERE DALAT

Chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN LUMIERE DALAT, địa chỉ trụ sở chính tại 222B Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam (“Lumiere Dalat”), đơn vị sở hữu và vận hành website vuonanhsang.com và lumiere.com.vn.

Khi Quý Khách Hàng truy cập vào website có nghĩa là Quý Khách Hàng đồng ý với các điều kiện và điều khoản này.

Lumiere Dalat có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Khoản Giao Dịch, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi Quý Khách Hàng tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều Khoản Giao Dịch được đăng tải, có nghĩa là Quý Khách Hàng chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách Hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Lumiere Dalat.

XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN.

 1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng giao dịch trực tuyến tại website. Khi sử dụng chức năng giao dịch trực tuyến, Quý Khách Hàng mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều Khoản Chung, Điều Khoản Giao Dịch nêu ở đây.

Nếu Quý Khách Hàng không có ý định giao dịch trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều Khoản Chung, Điều Khoản Giao Dịch, xin DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

 1. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

Quý Khách Hàng phải đăng ký Tài Khoản với thông tin xác thực của Quý Khách Hàng và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của Tài Khoản trên website. Quý Khách Hàng phải thông báo đến Lumiere Dalat khi tài khoản của Quý Khách Hàng bị truy cập trái phép.

Lumiere Dalat không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do: (i) Quý Khách Hàng không tuân thủ quy định, (ii) Quý Khách Hàng không bảo mật hoặc tiết lộ thông tin Tài Khoản, hoặc (iii) bất kỳ cuộc tấn công mạng có chủ đích hoặc không chủ đích nào đối với website và/hoặc tài khoản cụ thể; (iv) việc Tài Khoản của Quý Khách Hàng bị mất quyền kiểm soát, truy cập hoặc sử dụng trái phép là kết quả của bất kỳ phần mềm, website, thiết bị theo dõi, mã hóa, bẻ khóa, điều khiển từ xa, sự xâm phạm trái phép mật khẩu nào được cài đặt trên thiết bị cá nhân của Quý Khách Hàng dù là vô tình hay cố ý; hoặc (v) bất kỳ sự sử dụng trái phép nào đối với Tài Khoản của Quý Khách Hàng trước thời điểm Quý Khách Hàng thông báo đến Lumiere Dalat.

 1. QUY ĐỊNH VỀ THỰC HIỆN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

3.1.   Chức năng giao dịch trực tuyến để sử dụng Dịch Vụ của Lumiere Dalat (bao gồm Vé Tham Quan, các sản phẩm và dịch vụ khác do Lumiere Dalat cung cấp tại từng thời điểm) hiện chỉ áp dụng cho thành viên của Lumiere Dalat.

3.2.   Đối với giao dịch trực tuyến để mua Vé Tham Quan:

(i)    Lumiere Dalat cho phép giao dịch trực tuyến đối với Vé Tham Quan trong hoặc mua trước cho ngày tham quan theo lịch trình của khách hàng tại các Vườn Ánh Sáng Lumiere, và không giới hạn thời điểm khách hàng đến, trừ hạng vé Giờ Vàng có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm và được công bố cụ thể trên website.

Nếu ngày dự kiến tham quan của Quý Khách Hàng muốn đặt chưa được hiển thị trên website vào thời điểm đặt vé, xin vui lòng quay lại sau, hoặc liên hệ tới số đường dây nóng: 038 906 9966 hoặc các trang mạng xã hội chính thức của Lumiere Dalat để biết thêm thông tin chi tiết.

(ii)    Thời gian đóng chức năng giao dịch trực tuyến đối với Vé Tham Quan là 30 phút trước giờ đóng cửa, khi bán hết vé (trong trường hợp khách quá đông).

(iii)   Lumiere Dalat không cam kết giữ chỗ cho Quý Khách Hàng cho đến khi Quý Khách Hàng hoàn tất thanh toán cho đơn hàng của mình.

Đối với giao dịch trực tuyến để mua các sản phẩm, dịch vụ khác của Lumiere Dalat

–   Đối với các giao dịch mua sản phẩm dịch vụ khác của Vườn Ánh Sáng Lumiere, vui lòng liên hệ trực tiếp tại mỗi quầy trong nội khu.

–   Khách hàng mang theo email xác nhận đơn hàng hoặc thông tin đơn hàng trên website để nhận hàng tại điểm tham quan đã chọn khi đặt hàng. Mã Coupon chỉ được sử dụng 1 lần và chỉ có giá trị sử dụng trong ngày đã chọn khi đặt hàng. Lumiere Dalat sẽ không chịu trách nhiệm khi Coupon quá hạn sử dụng. Mã Coupon sau khi thanh toán không được hoàn trả và không thể quy đổi thành tiền mặt.  Những giao dịch đã thanh toán đổi vị bắp/nước sẽ không được hoàn trả chênh lệch (nếu có) khi khách hàng có mong muốn đổi sang các vị khác khi nhận hàng. Giao dịch chưa được tích điểm thành viên trong thời điểm hiện tại.

–   Các điều kiện riêng biệt đối với các sản phẩm, dịch vụ khác do Lumiere Dalat cung cấp trong tương lai để tăng cường trải nghiệm và hài lòng của Quý Khách Hàng sẽ được Lumiere Dalat cập nhật, bổ sung tại từng thời điểm.

3.3.   Khi tiến hành các bước thanh toán, Quý Khách Hàng cần đọc kĩ các thông tin mô tả Dịch Vụ trước khi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng. Xác nhận về Dịch Vụ sẽ được Lumiere Dalat xuất cho Quý Khách Hàng theo thông tin đơn hàng đã hoàn tất thanh toán. Xác nhận về Dịch Vụ có thể là (i) Vé Tham Quan điện tử hoặc mã đặt chỗ điện tử; và/hoặc (ii) phiếu xác nhận thông tin sản phẩm, dịch vụ khác của Quý Khách Hàng (hoặc bất kỳ tên gọi nào khác mà bản chất là để xác nhận sản phẩm, dịch vụ mà Quý Khách Hàng đã đặt); và/hoặc (iii) là sự kết hợp của (i) và (ii), tùy từng trường hợp.

3.4.   Quý Khách Hàng phải hoàn tất thanh toán cho đơn hàng theo quy định tại Chính Sách Thanh Toán (tham khảo tại ĐÂY) trước khi nhận được Xác nhận về Dịch Vụ của đơn hàng đó. Khi Quý Khách Hàng nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán, có nghĩa là Quý Khách Hàng xác nhận đồng ý với thông tin đơn hàng; và đồng ý Điều Khoản Chung và Điều Khoản Giao Dịch sẽ được áp dụng cho đơn hàng và Xác nhận về Dịch Vụ trong giao dịch đó.

3.5.   Quý Khách Hàng sẽ nhận được thư điện tử xác nhận thông tin chi tiết đơn hàng đã thanh toán và/hoặc Xác nhận về Dịch Vụ thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà Quý Khách Hàng đã cung cấp hoặc thông qua website. Email xác nhận thông tin đơn hàng có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của Quý Khách Hàng, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với Lumiere Dalat.

3.6.   Quý Khách Hàng đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về Dịch Vụ; trong trường hợp bất khả kháng; hoặc trong các trường hợp sự cố xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Lumiere Dalat, Lumiere Dalat có quyền:

(i)     hoàn trả lại bất kỳ khoản thanh toán cho bất kỳ đơn hàng nào từ việc giao dịch trực tuyến qua website bằng tiền mặt hoặc Phiếu Đổi Vé Tham Quan, phiếu đổi sản phẩm với giá trị tương đương; hoặc

(ii)    theo yêu cầu của Quý Khách Hàng, thực hiện thay đổi Dịch Vụ của Quý Khách Hàng thành Dịch Vụ khác có cùng điều kiện, và có cùng giá trị. Việc đổi thành Dịch Vụ có giá trị cao hơn có thể được Lumiere Dalat chấp nhận tùy điều kiện sẵn có của Dịch Vụ được yêu cầu tại thời điểm đó với điều kiện Quý Khách Hàng phải thanh toán phần chênh lệch. Trong mọi trường hợp, Lumiere Dalat sẽ không hoàn trả cho Quý Khách Hàng khoản tiền chênh lệch nếu Quý Khách Hàng chọn đổi sang Dịch Vụ có giá trị thấp hơn giá trị mà Quý Khách Hàng đã thanh toán.

 1. GIÁ VÉ

4.1.  Giá Vé Tham Quan được niêm yết tại Vườn Ánh Sáng Lumiere và trên website là Giá Vé Tham Quan đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng. Giá Vé Tham Quan có thể thay đổi tùy từng thời điểm, tùy từng chương trình khuyến mại được áp dụng và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi Quý Khách Hàng tiến hành đặt hàng.

4.2.  GIÁ VÉ THAM QUAN KHI THAM GIA GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN TRÊN website LÀ GIÁ VÉ XEM PHIM TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN HOẶC  TRẺ EM. Quý Khách Hàng vui lòng thực hiện giao dịch trực tiếp tại các Vườn Ánh Sáng Lumiere để được hưởng ưu đãi áp dụng cho đối tượng được hưởng ưu đãi theo quy định pháp luật và Lumiere Dalat tại từng thời điểm.

 1. GIÁ TRỊ GIAO DỊCH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

5.1.  Khi Quý Khách Hàng thực hiện thao tác đặt hàng trên website, Lumiere Dalat hiểu rằng Quý Khách Hàng đã đọc kỹ, hiểu rõ, nắm bắt đầy đủ thông tin về Dịch Vụ và chấp nhận giao dịch.

5.2.  Lumiere Dalat có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý Khách Hàng vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Lumiere Dalat có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của quý khách trước khi nhận đơn hàng.

5.3.  Lumiere Dalat cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp Đơn Giá không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Lumiere Dalat sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý Khách Hàng. Lumiere Dalat cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5.4.  Website được tích hợp các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, bao gồm:

(i)     Chuyển khoản đến Lumiere Dalat theo số tài khoản được cung cấp khi đặt vé;

(ii)     Thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa;

(iii)    Ví điện tử (Momo, ZaloPay, ShopeePay, Viettel Pay);

(iv)   Cổng thanh toán VNPAY và website QR code;

(v)   Thẻ quà Tặng Lumiere Dalat Cinemas (Lumiere Dalat Gift cards, Lumiere Dalat E-Gift cards), Lumiere Dalat E-vouchers);

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường Quý Khách Hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt vé.

5.5. Lumiere Dalat có quyền từ chối chấp nhận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của Quý Khách Hàng trong một số trường hợp theo quyết định của Lumiere Dalat, miễn là Lumiere Dalat tuân thủ các hướng dẫn của ngân hàng liên quan.

5.6. Để đảm bảo an toàn thanh toán, Quý Khách Hàng lưu ý:

 • Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ Lumiere Dalat chuyển đến;
 • Sử dụng và bảo quản thẻ và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận;
 • Không cho người khác mượn hoặc sử dụng Tài Khoản, thẻ thành viên để giao dịch trên website. Ngay khi phát hiện giao dịch phát sinh bất thường tại website, Quý Khách Hàng cần liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc Khách Hàng của Lumiere Dalat để được hỗ trợ kịp thời;
 • Trong mọi trường hợp, với Thẻ Tín Dụng/ Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế, Quý Khách Hàng KHÔNG ĐỂ LỘ dãy bảo mật CVV/CVC/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba ký tự số được in trên Thẻ);
 • Kiểm tra các website thanh toán của Quý Khách Hàng thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua website đều nằm trong tầm kiểm soát.
 1. QUY TRÌNH GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

Quý Khách Hàng khi giao dịch trực tuyến phải đăng nhập Tài Khoản và thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

 • Bước 1: Quý Khách Hàng lựa chọn Dịch Vụ hoặc sản phẩm, dịch vụ khác của Lumiere Dalat.
 • Bước 2:

–     Nếu Khách Hàng lựa chọn Dịch Vụ Tham Quan: Quý Khách Hàng lựa chọn Ngày theo lịch trình cá nhân sẽ đến Vườn Ánh Sáng Lumiere; sau đó lựa chọn loại vé.

–     Nếu Khách Hàng lựa chọn sản phẩm, Dịch Vụ khác: Quý Khách Hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu.

 • Bước 3: Thanh toán bằng các hình thức thanh toán quy định tại Điều 5.
 • Bước 4: Quý Khách hàng nhận Xác nhận về Dịch Vụ tại website và email.
 • Bước 5: Quý Khách hàng cung cấp Xác nhận về Dịch Vụ và các thông tin Tài Khoản dùng đã thực hiện giao dịch để nhận Vé Tham Quan vật lý và/hoặc sản phẩm, dịch vụ khác tại Vườn Ánh Sáng Lumiere. Quý Khách Hàng chỉ có thể sử dụng Dịch Vụ tại Vườn Ánh Sáng Lumiere đã lựa chọn. Nếu Quý Khách Hàng không cung cấp được thông tin Tài Khoản và/hoặc Xác nhận về Dịch Vụ, Lumiere Dalat có quyền từ chối cung cấp Dịch Vụ liên quan.
 1. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN TRÊN WEBSITE

7.1.    Hiện tại Lumiere Dalat đã ra mắt chức năng “Hoàn vé chủ động”, qua chức năng này của Lumiere Dalat, Quý Khách Hàng có thể hủy suất chiếu đã đặt trước và đặt lại vào dịp khác thuận tiện hơn mà không cần phải liên lạc với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Lumiere Dalat. Khách hàng có thể tham khảo thêm về điều kiện và quy định tại đây.

Lumiere Dalat chưa hỗ trợ chức năng hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã thanh toán thành công nếu Quý Khách Hàng không thỏa điều kiện sử dụng chức năng “Hoàn vé chủ động”.

7.2.    Chức năng “Hoàn vé chủ động” chỉ áp dụng cho dịch vụ xem phim; đối với các sản phẩm và dịch vụ khác của Lumiere Dalat trên website, Lumiere Dalat hiện chưa hỗ trợ các chức năng này và các chức năng tương tự.

 1. XỬ LÝ GIAO DỊCH LỖI

8.1.    Website của Lumiere Dalat có liên kết với rất nhiều đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán, bao gồm các ngân hàng nội địa và các Tổ chức tín dụng quốc tế, các đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán qua Cổng thanh toán, Ví điện tử. Việc thanh toán thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kết nối mạng của Quý Khách Hàng, việc truyền dẫn, nhận và trả tín hiệu của đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán nêu trên. Lumiere Dalat chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp giao dịch, tài khoản của Quý Khách Hàng đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của Lumiere Dalat không ghi nhận Dịch Vụ phát sinh đó, và Quý Khách Hàng không nhận được Xác nhận về Dịch Vụ thành công. Khi đó, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng: 038 906 9966 (từ 8:00 đến 21:00 tất cả các ngày trong tuần) hoặc có thể liên hệ với Lumiere Dalat qua địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

8.2.    Sau khi đã xác nhận các thông tin do Quý Khách Hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản Quý Khách Hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

 • Thẻ Ghi nợ/ Thẻ thanh toán Nội địa: hoàn tiền trong 07-15 ngày (không tính Ngày Thứ Bảy, Ngày Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật Lao động).
 • Thẻ Tín Dụng/ Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế, Thẻ Thanh Toán Quốc tế: hoàn tiền trong 07-30 ngày (không tính Ngày Thứ Bảy, Ngày Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật Lao động).
 • Ví Điện Tử: sẽ được hoàn trực tiếp vào số dư trên ví trong vòng 05-10 ngày (không tính Ngày Thứ Bảy, Ngày Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật Lao động). Các trường hợp thanh toán bằng ví nhưng thông qua liên kết thẻ sẽ tương tự trường hợp Thẻ Nội Địa Và Quốc Tế như trên.
 1. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Lumiere Dalat. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ theo pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các công ước, điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia hoặc là thành viên.

 1. LUẬT ÁP DỤNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của Điều Khoản Giao Dịch được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam. Các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến (các) giao dịch thực hiện tại website này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án cấp có thẩm quyền của Việt Nam.

 1. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

Lumiere Dalat coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý Khách Hàng. Thông tin của Quý Khách Hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Quý Khách Hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, Quý Khách Hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý Khách Hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Quý Khách Hàng KHÔNG ĐƯỢC phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật trừ trường hợp buộc phải cung cấp theo yêu cầu của tòa án, (các) cơ quan có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

 1. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN

Quý Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch trên website. Trong trường hợp Quý Khách Hàng nhập sai thông tin trên website, Lumiere Dalat có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Quý Khách Hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho Lumiere Dalat qua đường dây nóng: 038 906 9966. Hệ quả của chấm dứt giao dịch sẽ được Lumiere Dalat thông báo rõ đến Quý Khách Hàng.

 1. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng website, Lumiere Dalat có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của Quý Khách Hàng vĩnh viễn, tùy vào mức độ nghiêm trọng hoặc mức độ thường xuyên của vi phạm. Nếu Quý Khách Hàng không hài lòng với website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Lumiere Dalat thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng Dịch Vụ.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý CHỈ THỰC HIỆN GIAO DỊCH KHI CHẤP NHẬN VÀ HIỂU RÕ NHỮNG QUY ĐỊNH TRÊN. 

Khi cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý Khách Hàng vui lòng gọi về số hotline 038 906 9966, email [email protected] hoặc qua các trang mạng xã hội chính thức của Lumiere Dalat – Vườn Ánh Sáng.