Phone Facebook Zalo
7 Khu Trải Nghiệm 7 Khu Trải Nghiệm

7 Khu
Trải Nghiệm

Sơ đồ khu trải nghiệm

Khác với những khu giải trí trong nhà thường thấy, điểm nhấn của Vườn Ánh Sáng sử dụng hiệu ứng ánh sáng được sắp đặt và tổ chức tinh xảo trong một vùng không gian hay còn gọi là công nghệ mapping, tạo ra những trải nghiệm chưa từng có về thị giác cho người xem. Tổ hợp Vườn Ánh Sáng gồm 07 khu (01 khu ngoài trời, 06 khu trong nhà) theo 07 chủ đề riêng biệt cùng nhiều không gian nghệ thuật khác nhưng đều được lấy cảm hứng từ chủ đề chính là Ánh Sáng.
Khu vui chơi giải trí được thiết kế hài hoà hấp dẫn mọi lứa tuổi và đối tượng người tham gia. Các phòng chức năng được thiết kế riêng biệt nhưng vẫn hài hoà trong không gian chung, không còn đơn thuần là hình hộp buồn tẻ mà còn có các góc cạnh và đỉnh mái vút hẳn lên cho thấy sức sống, sức tươi mới của tổng thể.

KHU TỔ KÉN KHU TỔ KÉN

Được trang bị hệ thống đèn hiển thị ánh sáng lên đến 16 triệu màu, đưa khách tham quan vào một chuyến du hành thoả mãn tất cả các giác quan. Với nhưng luồng chuyển dộng ánh sáng choáng ngợp, lôi cuốn như có ma thuật giữ chân bạn lại nơi này.

KHU VŨ TRỤ KHU VŨ TRỤ

Được xây dựng mô phỏng một trạm không gian vũ trụ thực thụ với các mô hình kich thước lớn kết hợp ánh sáng UV với công nghệ 3D Mapping cùng Đấu trường ánh sáng-Game thực tế ảo và Shadow Temple.

KHU HẺM NÚI KHU HẺM NÚI

Công nghệ trình chiếu 3D Mapping trên khối hộp, xử lý bề mặt theo công nghệ nhiệt, sơn tạo hiệu ứng màu,..

KHU VÔ CỰC KHU VÔ CỰC

Cao 7m, rộng 13.5m. Trang bị 9 máy chiếu hiện đại nhất. Trình chiếu những phong cách độc đáo: cyber punk, comic, galaxy,…

KHU THUNG LŨNG KHU THUNG LŨNG

Với ý tưởng thị trấn Nhật Bản nhỏ nằm giữa thung lũng, ngập tráng ánh sáng huyền ảo với điểm nhấn trung tâm là Cây thần lấp lánh phép màu. Xung quanh là bối cảnh phố đèn lồng, dù ánh sáng,… Bên cạnh đó Khu Thung lũng cho du khách trải nghiệm các hoạt động thú vị qua bảng ước nguyện, quầy cho thuê trang phục, phụ kiện Nhật Bản, đồ lưu niệm.

KHU MÊ CUNG KHU MÊ CUNG

Bên phải Khu kẹo là Mê cung ánh sáng mê đắm khách tham quan đến nỗi Vườn Ánh Sáng đã mang Mê cung ánh sáng tở lại theo yêu cầu của khách tham quan.

KHU CHIẾU BÓNG KHU CHIẾU BÓNG

Thiết kế mô phỏng một chiếc máy chiếu khổng lồ độc đáo đem lại cho du khách cảm giắc như được đặt chân đến Las Vegas những năm 90. Màn chiếu diện tích 80m2 , áp dụng công nghệ 3D mapping tiên phong tại Việt Nam. Với visua 3D bắt mắt thích hợp trình chiếu mọi định dạng, sự lựa chọn tối ưu cho quảng cáo ngoài trời.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trên tổng diện tích 2400m2