Phone Facebook Zalo
Vườn Ánh Sáng - Lumiere Đà Lạt

Vườn Ánh Sáng Lumiere: nâng cấp với nhiều tọa độ sống ảo huyền ảo, hứa hẹn là điểm đến siêu hot thu hút giới trẻ tại Đà Lạt

Vườn Ánh Sáng Lumiere đã trở lại và lại hại hơn xưa: sau quá trình nâng cấp, đồng bộ, tọa độ này đã khoác lên hiện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn trở thành điểm check-in thu hút giới trẻ đến Đà Lạt.

Trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, có hoạt động giải trí tại Đà Lạt gần như ‘đóng băng’. Vườn Ánh Sáng Lumiere đã tận dụng thời gian này để thay da đổi thịt từng ngày. Nếu bạn đã từng đặt chân tới Vườn Ánh Sáng Lumiere và phải thán phục những sự sáng tạo vô biên mà nơi đây làm được, thì bây giờ, sự ngỡ ngàng dường như nhân lên bội phần.

Choáng ngợp khi đến với Vườn Ánh Sáng Lumiere

Khi bước đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh đánh lừa thị giác với bức tường 3D mapping được thiết kế như một màn hình chiếu bóng khổng lồ. Khi bước vào trong còn rất nhiều điều bất ngờ đang chào đón đấy!

Hóa thân vào phi hành gia tại Trạm vũ trụ

Càng đi sâu vào bên trong, bạn sẽ trải nghiệm không gian thực tế ảo, nghệ thuật đỉnh cao và thậm chí bạn còn lún sâu vào sự huyền ảo, đặt ra câu hỏi: “Tôi là ai và đây là đâu?”.

Hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt

Khu vườn được phân bố bố cục vừa hợp lý, vừa độc đáo với 7 phân khu mang phong cách thiết kế độc lạ đưa bạn đến với những vùng đất khác nhau. Tất cả đều như bước ra từ những bộ phim viễn tưởng hay, câu chuyện cổ tích huyền ảo đến ngây ngất. Điểm nhấn của dự án này chính là công nghệ trình chiếu 3D mapping hiện đại bậc nhất thế giới, ứng dụng nghệ thuật sắp đặt kết hợp ánh sáng, kích thích người xem về độ tò mò khi di chuyển trong thế giới của Vườn Ánh Sáng Lumiere.

Rừng kẹo

Tất nhiên, đây đích thị là thiên đường cho những tín đồ sống ảo, Vườn Ánh Sáng Lumiere tính toán tỉ mỉ để dựng lên không gian tối ưu tới từng m2. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho bức hình của mình độc đáo nhất.

Ảnh check in tại Vườn Ánh Sáng Lumiere